Tiểu thuyết online

Thánh chiến – Chương 19: NHẬT KÝ NGHIÊN CỨU CỦA TIẾN SĨ NICOLAS DOMINIQUE

“Lucifer. Lucifer. Đứa con của Lửa. Thủ lãnh của các Quyền Thần. Hãy ngưng u mê, hãy ngừng huỷ diệt. Tại sao ngươi lại chống đối lấy Người?”

“Đấng Thánh tạo ra ta trong quyền năng, và lệnh cho ta sở hữu nó. Michael, người u mê là ai? Người huỷ diệt là ai? Cho đến tận cùng, ta thuần phục Đấng Thánh nào?”

“Là Cha trên trời. Là Đấng sáng tạo. Là The Creator.”

“Không đâu Michael. Quyền năng của Người không chối cãi, nhưng tâm tư Người đã đổi thay. Trái tim ta đau đớn, lý trí ta yêu cầu chân thật.”

“Lucifer. Hãy dừng lại và khuất phục dưới chân Người.”

“Michael, Michael. Người bạn của ta, anh em của ta, máu thịt của ta. Hãy dùng dao mà cắt đứt chúng đi!”

✤✤✤ ✤✤✤ ✤✤✤

LuciferX

Dự án con lai số 2

Ghi chép của Tiến sĩ Nicolas Dominique về dự án con lai số 2:

Sẽ không có ngôn ngữ nào diễn tả được điều này. Cuối cùng chúng tôi cũng có thể bắt đầu thí nghiệm cho dự án con lai số 2.

Sự thật này sẽ bị che dấu khỏi thế giới. Những con người bé nhỏ kia vốn không cần biết đến “Nó”. Với cuộc thí nghiệm này tôi sẽ trở nên rạng danh với tổ chức, và Benjamin Hawk sẽ không bao giờ có thể bắt kịp tài năng của tôi. Entity “X” được tìm thấy ở vùng cực đông của bờ biển Yokohama, thật may mắn rằng khi đó chúng tôi đã thiết lập khu quân sự bí mật trên toàn nước Nhật, vụ “bomb nguyên tử” sau cùng cũng mang lại kết quả khá tốt khi chúng tôi có thể chiếm quyền lưu giữ mọi hiện vật tại đây.

“X” khi được phát hiện mang một hình dáng thật khủng khiếp, máy dò hạt P cho thấy nó có mức độ nguy hiểm ở cấp God hoặc có khi cao hơn thế. “X” đang trong tình trạng ngủ đông và khá dễ dàng cho chúng tôi di chuyển nó về trung khu thí nghiệm.

Nó có dáng vẻ như một con Chimera: một con hổ trắng với lằn vện đỏ, đầu sư tử bờm vàng và sừng dê cong về trước. Sáu đôi cánh bao gồm cánh của thiên nga, cánh của diều hâu và đặc biệt là đôi cánh giống với miêu tả của cánh rồng đỏ trong sách cổ và 3 đuôi đầy gai nhọn. Kích thước của nó ngang bằng với một toà biệt thự ba tầng, cân nặng 5265 pounds và có đôi mắt màu cam đỏ. Nó cũng có hai bộ phận sinh dục cùng lúc và có lẽ là loài lưỡng tính. Hình dạng của “X” hoàn toàn không trùng khớp với bất cứ sinh vật huyền thoại nào từng xuất hiện trong truyền thuyết, kinh thánh hay sách cổ. Năng lực của nó vẫn còn là điều bí ẩn.

Cuộc thí nghiệm được chia làm 2 giai đoạn: Ở giai đoạn đầu tiên, chúng tôi sẽ thí nghiệm sức sống và khả năng cùng sự phát triển của nó thông qua các phương thức gây tổn thương mạnh mẽ đến “X”. Ở giai đoạn thứ hai, khi tìm hiểu đến mức tích hợp ổn định các khả năng sinh học của con entity này, chúng tôi sẽ tiến hành các cuộc phẫu thuật tích hợp sau cuối.

Tôi hy vọng rằng cuộc thí nghiệm này sẽ thành công và Ben sẽ không còn có thể giữ vững vị trí của hắn ở Trung khu số 1 được nữa.

Giai đoạn của dự án con lai số 2:

27/08/1955.

Thử nghiệm với khoáng thạch mới được tìm thấy, các vết cắt gây tổn thương nhưng tế bào được tái tạo nhanh chóng. Điện cao thế không có tác dụng. Lửa có tác dụng. Đóng băng ở nhiệt độ âm 3000.

Chảy máu đỏ như con người. Các hồng cầu hoạt động tương tự như ở con người.

Tôi cho rằng khoáng thạch mới khá hữu dụng với entity, chúng ta có thể phát triển các vũ khí tương tự. Chúng tôi gọi loại quặng khoáng này với cái tên Anti-Entity.

Chuyển thông tin về quặng khoáng cho bộ phận phát triển vũ khí chống entity cấp cao.

30/8/1955.

Lượng hạt siêu nhiên xuất hiện cực nhiều khi chúng tôi cắt rời thân thể của nó. Mặc dù đối tượng vẫn đang ngủ đông nhưng tôi cho rằng nó vẫn có cảm giác. Các biện pháp đề phòng sự tỉnh giấc của đối tượng đã được thiết lập.

Chuỗi ADN gần giống với con người.

Cưa máy có thể tháo rời một phần cơ thể của đối tượng nhưng không được khuyến khích do quá tốn thời gian và làm đổ máu quá nhiều. Các phần chi cắt rời phân huỷ trong vòng 72 giờ đồng hồ, đó cũng là thời gian tái tạo các tế bào mới của đối tượng.

3/9/1955.

Xung điện cảm nhận đau đớn trên đối tượng có phản hồi khi chúng tôi dùng vũ khí làm từ quặng khoáng Anti-Entity đâm sâu vào phần mềm. Sắt tinh khiết được nung lửa có tác dụng tương tự nhưng yếu hơn. Nước thánh vô dụng. Không phản hồi trước hình dạng thánh giá.

5/9/1955.

Sóng âm cường độ cao không có tác dụng với đối tượng. Lực ép không khí không có tác dụng. Phát hiện xung điện cảm nhận đau đớn trở nên mạnh hơn khi cắt rời cánh của đối tượng. Có vẻ đây là điểm yếu của những loại entity có cánh. Sẽ thử trên các đối tượng khác.

Ghi chú ngoài: chúng tôi đã thử nghiệm với entity có tên gọi The Being Winged, đối với entity này thì việc cắt rời đôi cánh của đối tượng đã gây ra cái chết cho nó. Xác nhận rằng đôi cánh là điểm yếu chung của các loại entity này. Đối với “X”, chúng tôi cho rằng chỉ khi cắt đứt toàn bộ 3 cặp cánh của nó thì mới có thể giết chết nó. Chúng tôi sẽ giảm thiểu việc tác động lên các đôi cánh.

Ghi chú ngoài: Dự án đã được chuyển đổi dưới phân quyền của Tiến sĩ Gilbert de Terssac. Các bước quy trình vẫn tiếp tục như cũ.

14/10/1955.

Sử dụng tế bào cắt rời kết hợp với gene của loài linh trưởng, sự phát triển tế bào vượt ngưỡng chịu đựng của đối tượng được kết hợp. Cần điều chỉnh mã gene.

10/12/1955.

Tác dụng phụ khi tích hợp gene giữa entity và động vật hệ linh trưởng được giảm thiểu. Với tốc độ thí nghiệm tiến triển như hiện tại, chúng tôi đề nghị thực hiện việc tích hợp trên con người với hai tầng phân loại: đối tượng tình nguyện và bị cưỡng ép.

Số lượng đối tượng tích hợp được xem xét và thống nhất là 28. Bao gồm:

– Đối tượng tình nguyện:

Giai cấp thống trị: 4

Giai cấp trung lưu: 4

Giai cấp hạ lưu: 8

– Đối tượng bị cưỡng ép:

Tử tù: 8

Bắt cóc: 4

Các cuộc phẫu thuật tích hợp gene sẽ bắt đầu từ việc tiêm tế bào với số lượng tối thiểu đến việc phẫu thuật cấy ghép nội tạng để so sánh hiệu quả.

1/5/1957.

Các phương thức thực hiện thí nghiệm:

– Truyền máu: 9

– Điều chế và cài mã gene trực tiếp: 9

– Phẫu thuật cấy ghép: 10

Kết quả thực nghiệm:

– Tử vong tại chỗ: 18

– Sống sót: 10

Các đối tượng được đưa vào phòng theo dõi. Đa số các đối tượng sống sót nằm trong nhóm “Bị cưỡng ép tham gia”. Một báo cáo phân tích số liệu và nguyên nhân thành công có tỷ lệ cao hơn ở nhóm đối tượng này đang được đưa ra.

Ghi chú bên ngoài: 40% quả thực là một thành công lớn so với kì vọng của chúng tôi. Những dự án trước đó chỉ có tỷ lệ thành công dao động từ 5-15% và các đối tượng trải qua thành công bước đầu thường tử vong trong vòng 36 tháng. Chúng tôi hy vọng với dự án này có thể kéo dài được sự sống của các đối tượng vượt qua ngưỡng trung bình và phát triển khả năng sau khi tích hợp của họ.

5/3/1958.

Các đối tượng bắt đầu có biến chuyển.

– 2 đối tượng có triệu chứng ảo giác và thay đổi ngôn ngữ.

– 3 trong số 10 đối tượng bắt đầu phản ứng lại với mã gene của “X”, 2 trong số 3 đối tượng này được tích hợp bằng việc cấy ghép nội tạng tương ứng. Các đối tượng xuất hiện triệu chứng sốt cao không ngừng, thay đổi hình dạng cơ thể và thay đổi màu mắt.

– 1 đối tượng xuất hiện khả năng teleport.

– 2 đối tượng được cài mã gene thay đổi hình dáng cơ thể hoàn toàn và mất lý trí. Chúng tôi đang giam giữ và xem xét khả năng thuần hoá hai đối tượng này.

– 2 đối tượng đã chết sau khi trải qua 20 ngày phản ứng lại với chủng DNA của “X”.

20/4/1958.

Các đối tượng được giam giữ riêng biệt với máy ghi hình 24/7. Các biểu hiện cho thấy sự phát triển năng lực của các đối tượng ngày càng mạnh mẽ. Hai phần ba số lượng đối tượng sở hữu năng lực liên quan đến nước, có lẽ đây chính là đặc tính chính của “X”.

Các biểu hiện phát triển khả năng siêu nhiên:

– 2 đối tượng trước đó có triệu chứng ảo giác và thay đổi ngôn ngữ mất trí nhớ hoàn toàn. Điều này khá tốt cho việc tẩy não và sử dụng năng lực của đối tượng. Các đối tượng phát triển khả năng thay đổi hình dạng. Chúng tôi đặt tên cho 2 đối tượng này là Changelling1 và Changelling2, từng được nhốt chung với nhau tuy nhiên gây phản ứng khá tiêu cực, đã tách rời.

Changelling1 có thể chuyển hoá thành dạng thú thuần thục hơn so với việc thay đổi thành các chủng loài người khác nhau. Các giác quan sau khi chuyển hoá cũng được nâng cấp phù hợp với chủng vật biến hình. Đào tạo trở thành trinh sát.

Changelling2 sử dụng khả năng một cách đối ngược, sự phát triển năng lực mạnh mẽ hơn khiến đối tượng này có thể thay đổi cả màu da, tóc và mắt. Điểm yếu duy nhất là chỉ có thể giữ được năng lực trong vòng 18 tiếng đồng hồ. Đào tạo để sử dụng gián điệp.

– PurpleEyes, YellowEyes và SilverEyes là tên 3 đối tượng phản ứng tích cực với chủng DNA của “X”. Điều đặc biệt là các đối tượng này đều giữ lại được lý trí và có biểu hiện phát triển trí thông minh vượt trội. 2/3 đối tượng đồng ý chấp nhận quá trình huấn luyện của tổ chức. Một đối tượng chống đối được áp dụng phương pháp tẩy não tiên tiến để đưa vào thực nghiệm siêu chiến binh. Các đối tượng phát triển kĩ năng quân sự đỉnh cao và 1 trong 3 đối tượng có khả năng đặc biệt. Có thể nói đây là sản phẩm thành công nhất tôi từng đạt được. Khả năng của đối tượng này được đặt tên là Kẻ Thuần hoá.

– Đối tượng xuất hiện khả năng Telerport đã đào thoát khỏi trung khu thí nghiệm số 3. Lệnh truy nã cảnh mật được phê duyệt và thông cáo cho mọi phương thức bắt giữ, dù còn sống hay đã chết.

– Hai đối tượng được tiêm chủng DNA trực tiếp cho thấy sức mạnh vật lý được nâng cao, mặc dù kèm theo là sự thèm ăn và chứng ăn tạp. Việc thuần hoá trở nên khó khăn hơn khi có 2 huấn luyện đã trở thành thức ăn cho chúng và huấn luyện viên thứ 3 bị mất một cẳng chân. Tôi cho rằng nên chuyển giao 2 đối tượng này sang trung khu huấn luyện số 6 với tiến sĩ Hawk để ông ta chứng tỏ khả năng của mình.

Các đối tượng đều được thử khả năng tái tạo và đạt được kết quả tối ưu. Mặc dù chưa thể loại bỏ hết cảm giác đau đớn tuy nhiên tôi cho rằng đây là một thành công nhất định. Các đối tượng được tháo rời tứ chi và nội tạng vẫn có thể sống sót sau 72 giờ tự tái tạo. Đã thử cắt đầu những đối tượng xuất hiện khả năng siêu nhiên yếu nhất và chỉ có 1/3 trong số đó có thể tái tạo lại não bộ. Các đối tượng còn lại vẫn sống sót tuy nhiên mất lý trí và trở nên thú tính hơn so với trước.

Ghi chú bên ngoài: Xét về tỉ lệ thành công của dự án, tôi cho rằng Dự án con lai số 2 đang là một tong những thí nghiệm nằm trong top của các tổ chức hiện có. Các năng lực phát triển của các đối tượng chỉ ở giai đoạn đầu và có thể nâng cấp theo thời gian. Chủng DNA được tích hợp cũng bắt đầu trộn lẫn với tiến triển khá tốt. Chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện các phương thức tích hợp DNA entity với số lượng đối tượng cao hơn để tạo ra một kiểu Metahuman (Siêu chiến binh) cao cấp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục dự án này trên các đối tượng khác nhau với số lượng lớn hơn, ngay khi chúng tôi có thể “thu thập” đủ bọn họ.

Tình trạng hồ sơ: Tiếp diễn.

Ngày kết thúc: Gạch bỏ

 

Tác giả: Sanys

Học Viết
Học Viết là chuyên trang về tuyển chọn các áng văn chương Việt Nam, qua đó giúp cho độc giả nắm được thế nào là một bài viết hoặc một tác phẩm hay.
Share:

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *